Ngày đăng

Mẫu giá đỡ smartphone nhỏ mà tiện lợi

Nếu bạn đang tìm mua phụ kiện giá đỡ cho smartphone hoặc tablet, thì PopSockets có thể là một sự lựa chọn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị và mới lạ.

Tuy Popsockets có kích cỡ và  kiểu dáng nhỏ nhắn như một miếng bánh quy, nhưng PopSockets lại có thể bám rất chặt vào chiếc smartphone hoặc tablet của bạn. Không như các mẫu giá đỡ thông thường, PopSockets sẽ luôn đi cùng máy và có thể xếp gọn trở lại sau khi sử dụng.

Với PopSockets, bạn còn có thể cầm máy chắc chắn hơn khi chơi game, đỡ mỏi tay hơn trong lúc nhắn tin tán gẫu trực tuyến, chụp ảnh selfie hay quay phim chỉ bằng một tay và thậm chí dùng nó để quấn gọn dây cáp sạc hoặc tai nghe! Một điểm thú vị nữa của PopSockets chính là việc bạn có thể tháo nó ra khỏi smartphone để gắn lên một vị trí khác nhờ vào lớp keo dính đặc biệt.

 Khi cần dùng PopSockets, bạn chỉ cần kéo PopSockets ra (có 2 nấc kéo). Và sau khi dùng xong, bạn ấn PopSockets xuống nằm sát vào mặt lưng của chiếc smartphone. Thật đơn giản!!!

Kết quả kiểm thử thực tế cho thấy, PopSockets sẽ bám rất chặt vào chiếc smartphone (tốt nhất là dán PopSockets trực tiếp lên chiếc điện thoại thông minh thay vì lên miếng ốp lưng của nó). Tuy nhiên, phần đế có lớp keo dính của nó lại hoàn toàn có thể tháo ra dễ dàng khi cần thay đổi vị trí dán. Việc vệ sinh PopSockets bằng nước sạch cũng sẽ không ảnh hưởng đến tuổi thọ và khả năng tái sử dụng rất nhiều lần của lớp keo dính này.      

PopSockets sẽ tương thích tốt với mọi mẫu smartphone hoặc tablet và hiện đang được chào hàng với giá 120.000 đồng tại địa chỉ http://www.cococase.net/ hay trên fb: https://www.facebook.com/COCOphukiendienthoai/.

Để dễ dàng gắn PopSockets lên mọi bề mặt và chất liệu, chẳng hạn như tường hoặc xe hơi, bạn có thể mua thêm chiếc kẹp giữ giá đỡ (PopClip Mount) với giá khoảng 45.000 đồng tại địa chỉ http://www.cococase.net/.

Địa chỉ Shop: Vũ Tông Phan, Quận 2, HCM

Hotline: 0934 734 813

Fb: https://www.facebook.com/COCOphukiendienthoai/

 

Video tham khảo về mẫu giá đỡ Popsockets:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *